Tin tức

Mô hình nhượng quyền trà và bánh đa dạng 4.0

23/07/2023 Bùi Thị Tuyết Phương 1 Nhận xét
Mô hình nhượng quyền trà và bánh đa dạng 4.0

Mô hình nhượng quyền trà bánh là gì

Nhượng quyền kinh doanh trà bánh (franchise). Là việc cho phép một tổ chức hoặc cá nhân nào đó (bên nhận nhượng quyền) được kinh doanh thương hiệu trà bánh đó. Cả về phương pháp và hình thức kinh doanh của bên nhượng quyền trong một khoảng thời gian nhất định được quy định trước và với điều kiện ràng buộc về tài chính.

 

Mô hình nhượng quyền đa dạng đáp ứng thị trường là gì?

Mô hình nhượng quyền đa dạng, hay nhượng quyền hỗn hợp là mô hình khi nhà đầu tư mở mô hình kinh doanh nhiều mặt hàng ví dụ như: "cafe - bánh mì", "trà bánh - ăn vặt"... 

Mô hình nhượng quyền 1 sản phẩm trước đây khiến các nhà đầu tư dễ rơi vào tình trạng thiếu an toàn do đầu tư lớn, mặt hàng lại không đa dạng, khiến thời gian kinh doanh bị hạn chế rất nhiều. 

Với mô hình nhượng quyền đa dạng này là các nhà đầu tư được lựa chọn món ăn phù hợp với nhu cầu, tăng tính cạnh tranh và thu hút khách hàng và mang lại tính an toàn và bền vững trong kinh doanh.

Điển hình phải kể đến thương hiệu trà bánh Miele Pane, đơn vị tiên phong trong mô hình nhượng quyền đa dạng này, mang lại hình thức kinh doanh LINH HOẠT, AN TOÀN và BỀN VỪNG cho nhà đầu tư. 

 

Thương hiệu Miele Pane nhượng quyền đa dạng thế nào?

Menu của Miele Pane đa dạng, đầy đủ các món theo yêu cầu của đối tác, cũng như có sự nghiên cứu phù hợp điểm bán, phù hợp nhóm đối tượng.

  • Menu bánh mì hấp dẫn: Từ bánh mì truyền thống, bánh mì trộn đến bánh mì chào, bánh mì kẹp với các lõi sốt nghiên cứu bài bản. Thịt được tẩm ướp đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt để có hương vị hoàn hảo và đồng nhất.

  • Các loại đồ uống được nghiên cứu bài bản, chuyên nghiệp, có thể set up thành tiệm trà: Trà chanh, trà sữa, cafe và các loại trà hiện đại

  • Hỗ trợ cung cấp kem côn đảo , kem dừa , sữa chua hạ long hoàn toàn miễn phí

  • Các loại xôi, bánh bao và đặc biệt 200 món ăn vặt đối tác tuỳ chọn 

 

Công ty có riêng Học viện chuyên nghiên cứu các món mới, cung cấp sản phẩm chất lượng, bài bản, luôn kịp thời bắt được thị hiếu khách hàng, các món trend.

Đây chính là điều đối tác cần nhất, để đảm bảo sản phẩm luôn đa dạng, bắt kịp nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm đa dạng giúp nhà đầu tư tăng tính cạnh tranh trong khu vực, tăng thời gian bán hàng cũng như tăng tập khách hàng. 

Điều này mang lại sự LINH HOẠT, AN TOÀN và BỀN VỪNG cho nhà đầu tư, đảm bảo cùng với thương hiệu CÙNG ĐỒNG HÀNH, CÙNG PHÁT TRIỂN. 


 

Bình luận

BÌNH LUẬN:

binh-luan

Tran hai Cuong - 29/09/2023 lúc 08:13 -

Muon tim hieu nhuong quyen

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Báo giá ngay zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: