Thành phần

Khẩu phần: 4 người

Lòng đỏ trứng gà2 Cái

Dầu ăn200 ml

Đường trắng1 Muỗng cà phê

Muối5 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cho lòng đỏ trứng gà vào tô và dùng máy đánh trứng, để mức nhỏ nhất. Sau đó thêm đường, một ít muối. Đánh tan khoảng 5 phút đến khi hỗn hợp có màu vàng nhạt rồi tăng lên mức số 2 đánh tiếp.

2.

Khi lòng đỏ đã tan đều và mịn thì bắt đầu cho dầu ăn vào, thấy hỗn hợp loãng thì ngưng, rồi cho tiếp dầu ăn vào đánh, đánh đến khi thấy dầu ăn và trứng quyện hết vào nhau thì thêm tiếp dầu và tiếp tục đánh. Lặp lại từng bước như vậy cho đến khi hết 200ml dầu ăn.

3.

Lúc này sẽ được hỗn hợp khá đặc và có màu vàng nhạt. Sốt này chỉ dùng trong khoảng 1 tuần, vì thế bạn nên làm đủ dùng, bởi để lâu sốt bị tách dầu và hôi gắt dầu, nên cho vào lọ đậy kín, để tủ lạnh.

Báo giá ngay zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: